This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Những phương pháp hay làm đẹp, nuôi dưỡng làn da, giảm cân, mẹo hay trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Những kết cấu sau đây không khiến con người trắng nhanh lẹ. Nó cũng không khiến da chúng ta “trắng tinh không tì vết” như khi tin tưởng thường xuyên sử dụng những loại kem lột, tẩy chứa thủy ngân hay corticoid. Tuy nhiên, nó giúp da sáng mịn, khỏe, bóng nếu chăm chỉ làm đều đặn.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều giải pháp làm sáng khác, một vài cấu tạo này có chứa axit hoa quả nên có cơ hội khiến da mỏng, dễ bắt nắng hơn. Bởi vậy, khi thực hiện, điều thiết yếu là bạn phải che chắn và bảo vệ da bằng kem chống nắng, mũ, nón.

Tag: tri ran da cap toc

1. Cam cả vỏ + yaourt không đường

Nguyên liệu:

Để thực hiện hỗn hợp làm trắng da này, chúng ta cần từ 1 – 2 quả cam để cả vỏ và 1- 2 hũ yaourt không đường.

Bạn cũng có cơ hội thêm 4 thìa yến mạch đã ngâm nước nóng vào hợp chất để tăng công dụng dưỡng mịn da.

Trước tiên, chúng ta xay nhuyễn cam cả vỏ. Sau đó, cho thêm sữa chua và yến mạch (nếu có) vào hỗn hợp.

Xem thêm: vien duong trang da

Cách làm:

Sau thời điểm tắm sạch hầu hết toàn bộ cơ thể bằng sữa tắm. Bạn thoa đều hợp chất vừa chế lên người và để trong khoảng 30 – 1 tiếng. Đối với làn da không quá nhạy cảm, con người có mẹo hay dùng hỗn hợp cho vùng mặt.

Sau thời điểm hỗn hợp đã hơi khô, chúng ta dùng nước mát tắm sạch và thoa kem dưỡng trắng da ngay khi hầu hết toàn bộ cơ thể còn ẩm.

Làn da trắng sáng cần được nuôi dưỡng và bảo vệ

2. Chanh + cám gạo + sữa tươi không đường

Nguyên liệu:

Để thực hiện hợp chất làm sáng da này, chúng mình cần 50 – 100 gram cám gạo, 1 hộp sữa tươi không đường, 1 trái chanh.

Đọc thêm: sữa ong chúa golden health

Cách làm:

Bạn có giải pháp dùng nước cốt chanh hoặc xay nát cả quả chanh để trộn cùng sữa tươi và cám gạo. Trộn đều hỗn hợp cho tới khi nó có dạng sền sệt.

Hỗn hợp không nên có dạng quá lỏng vì sẽ dễ bị chảy, trơn tuột trên da. Tuy nhiên, nó cũng không được phép phép quá khô.

Sau thời điểm tắm, chúng ta thoa hỗn hợp này lên các bộ phân các bộ phân cơ thể trong 30 – 1 tiếng. Nên thoa theo hình tròn để vừa mát xa, vừa tẩy da chết và giúp các những những dưỡng chất quý có khả năng ngấm sâu hơn.

Sau thời điểm tắm, xả lại người bằng nước lạnh và thoa kem dưỡng làm trắng da.

Cải thiện làn da tối màu dễ làm!

3. Nước ép cà chua + bột yến mạch + sữa chua

Nguyên liệu:

Để chế hợp chất này con người cần nước ép hoặc cà chua sống xay nát. Nên chọn cà chua chín đỏ. Bạn cũng cần 4 thìa lớn bột yến mạch và 1 hũ sữa chua. Bột yến mạch trước khi ứng dụng nên ngâm nước ấm nóng để nở và mềm.

Cách làm:

Sau thời điểm tắm, con người thoa hợp chất lên người trong 30 – 1 tiếng rồi mới xả lại cơ thể.

Theo: dau thong do

0 nhận xét:

Đăng nhận xét