This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Không có gì phải giữ bí mật mà có cơ hội nói rằng đàn ông để “cậu bé” chi phối nhiều suy nghĩ của họ. Nhưng quý cô tin hay không thì não của con trai hoạt động mạnh hơn cả cậu bé của họ trong khi làm chuyện ấy.

Nhưng một số điều anh ấy nghĩ thì không tưởng nhiều lắm và cũng như tại sao anh ấy lại nghĩ như vậy có lẽ khiến quý bà tò mò và muốn nghiên cứu kỹ kỹ. Hãy tìm hiểu kỹ xem đàn ông thường suy nghĩ đến một vài gì trong suốt cuộc “yêu” và xem chúng ta có cần phải lo lắng về một vài điều đó không nhé.

1. Xuất tinh sớm
Đây là một nỗi sợ hãi thực sự đối với toàn bộ các nam giới. Đó là lý do vì sao bạn phải phát minh ra kỹ thuật ở từng vùng của não bộ.
Tag:mua thuoc xit xuat tinh som
Một số tưởng tượng họ là một người đầy quyền lực. Một anh chàng chia sẻ “Tôi từng bị xuất tinh sớm đối với đến khi một người chị em nói với tôi là do tôi suy nghĩ quá nhiều. Hãy tưởng tượng mình là một người đầy quyền lực hoặc mình là một mũi khoan chẳng hạn.&Rdquo; Kỹ thuật định hướng này làm dịu thần kinh bằng cách tập trung vào hành động chứ không phải trạng thái thần kinh.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua lifespring royal jelly

Để tránh xuất tinh sớm, một số người còn cố gắng tạo ra khoảng cách trong khi “yêu” bởi vì việc anh ta thích một cô nàng mà lại đang “yêu” cô ấy thì rất dễ “lên đỉnh” sớm.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa úc royal jelly 1610mg

Kỹ thuật này giúp các anh chàng “lên đỉnh” nhiều lần mà không phải xuất tinh, đó là lý do một vài nam giới tránh nhìn vào mắt của đối tác trong khi “yêu”. Việc giữ khoảng cách có biện pháp giúp anh ấy kéo dài cuộc “yêu” nhưng lại khiến đối tác nhận ra anh ta không quan tâm đến mình mà chỉ quan tâm đến việc “trình diễn”, do đó thường mối quan hệ này không kéo dài do phụ nữ đối với rằng anh ta không thể đáp ứng được nhu cầu tình cảm của người dùng.

2. Nghĩ về người quý cô khác
Ngay cả khi người phái mạnh đang hẹn hò với một đàn bà quyến rũ nhất toàn cầu thì đôi khi cũng nghĩ đến người phái yếu khác như Angielina Jolia hay một cô gái ở quán cà phê. Điều này không tưởng nghĩa là chàng muốn rời bỏ hay lừa dối bạn nhưng ngay cả khi chàng chọn lựa một vợ một chồng thì vẫn có mẹo hay thích nhiều người khác.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
3. Nghĩ đến bất kỳ điều gì khác chi phối tâm trạng khi “yêu”
Thỉnh thoảng, phái mạnh lâu ngày không “yêu” sẽ hành sự vì lòng kiêu hãnh để tránh việc người ta đối với rằng chàng đang “yếu” đi. Và nếu anh ta gặp một cô gái đã sẵn sàng cho “chuyện ấy” thì anh ta sẵn lòng đáp ứng, thậm chí là điều này không xuất phát từ tình cảm với cô nàng.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1610mg costar

Vì vậy, anh ta thường là vừa “yêu” vừa suy nghĩ đến một cô nàng mà anh chàng muốn “gần gũi”.

Có lẽ rất khó để biết được thật sự chàng đang nghĩ gì, nhưng đàn bà thì đối khi cũng như vậy. Biết đâu tối hôm qua thần tượng Brad Pitt đã lởn vởn đâu đó trong suy nghĩ của bạn!

  Quảng cáo  

Với kết cấu đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo từ đó làm gia tăng khoái cảm cho người bạn, nhất là làm đối với chị em tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất quan hệ tình dục. Hãy tham khảo  gia tien thu hep am dao

Theo: viên uống mọc tóc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét