This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

 

Nội tiết tố Androgen – nguyên do dẫn đến mụn

Một sai lầm nhiều con người gái có mụn hay mắc phải là chỉ quan tâm như thế nào để “thổi bay” mụn khỏi gương mặt mà quên mất việc tìm hiểu nguyên nhân sâu xa bên trong. Trong các nguyên do gây nên mụn trứng cá, nội tiết tố androgen bên trong các bộ phân cơ thể là một nguyên do phổ biến. Vì androgen kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, dễ gây nên bi kịch da nhờn, đồng thời làm hình thành cồi mụn và gây nên một vài mụn trứng cá đáng ghét.

Đọc thêm: sua ong chua uc 1000mg

Nguyên tắc trị mụn hiệu nghiệm

Nếu chúng mình bị mụn do nội tiết tố, hãy theo đuổi việc điều trị mụn “từ trong ra ngoài” bắt đầu từ việc đẩy lùi sự hoạt động của nội tiết tố androgen.

Bạn có mẹo vàng tham khảo giải pháp dùng thuốc uống viên nội tiết tố kết hợp có chứa chất CPA, là chất giúp ức chế hoạt động của androgen gây mụn, và viên uống bôi ngoài da. Kết hợp với một chế độ bổ sung thức ăn, tập luyện lành mạnh và kiểm soát căng thẳng đều đặn sau ít nhất 3 tháng là làn da của chính mình sẽ dần tự tin tỏa sáng.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Đặc biệt là con gái, bạn hãy quan tâm nghiên cứu kỹ những cách hay nhất trang điểm dành riêng cho da mụn để có mẹo hay xinh đẹp và tự tin hơn hàng ngày mà không làm hiện tượng mụn xấu hơn nhé.

Lưu ý để trị mụn đúng cách

Để “từ biệt” mụn và có làn da đẹp, điều thiết yếu nhất là bạn phải tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu. Nhiều chúng mình tự ý mua và thường xuyên dùng món ăn chức năng nuôi dưỡng da hay thuốc điều trị mụn mà không thông qua hướng dẫn của bác sĩ; điều này có biện pháp khiến chúng mình tốn tiền vô ích hoặc làm bi kịch da nghiêm trọng hơn.

Một bác sĩ uy tín với kiến thức chuyên sâu sẽ giúp chúng ta xác định chính xác nguồn gốc mụn và tư vấn liệu pháp điều trị thật hoàn hảo nhất cho cơ địa và điều kiện của con người. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy giúp chúng ta giải đáp mọi thắc mắc về điều trị mụn trứng cá, đặc biệt mụn do nội tiết tố thì trang web “Tự tin tỏa sáng” với sự tư vấn tận tình của các bác sĩ da liễu uy tín PGS.BS Phạm Văn Hiển (Nguyên Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam) và BS Bạch Sương (Bác sĩ chữa trị tại Đại học Y Dược) sẽ là địa chỉ không được phép bỏ qua. Ngoài ra, các lời khuyên và bí quyết nuôi dưỡng xem làn da mụn toàn diện từ việc cung cấp thức ăn, tập luyện, trang điểm và giữ cho tinh thần tốt sẽ giúp chúng mình mau lẹ dứt bỏ các vấn đề về mụn và sớm tìm lại sự tự tin cho mình để tỏa sáng.

Đọc thêm: sữa ong chúa golden health của úc

Theo: thuoc tri benh dau khop

0 nhận xét:

Đăng nhận xét