This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Những cô nàng ở xứ sở nhiệt đới thường phải đối mặt với nhiều vấn đề về da, trong đó có chiếc mùi bóng dầu. Khu vực mũi bị đổ dầu nhiều chính là nguyên do dẫn tới một loạt hiện tượng như mụn đầu đen, mụn mủ, mụn ẩn, lỗ chân lông to ở mũi. Vậy đâu là cách giải quyết triệt để? Dưới đây là một vài phương án để chúng ta khắc phục bi kịch khó chịu này

 nghiên cứu kỹ nguyên do 

Phần chữ T trên khuôn mặt luôn là khu vực đổ dầu nhiều nhất. Các nhà màychế tạo dầu dưới da cũng hoạt động rất mạnh khi da quý bà còn trẻ (dưới 30 tuổi). Thêm vào đó là không khí nóng ẩm cùng chế độ ăn nhiều chế phẩm phải xử lý qua dầu, mỡ hoặc các loại hạt nhiều dầu như hạt vừng, hạt lạc…đều dẫn tới tình trạng đổ dầu nhiều, đặc biệt là ở khu vực mũi.

Thêm vào đó, việc đào thải không đúng cách cũng là một trong một vài nguyên do hàng đầu khiến bạn luôn phải sở hữu chiếc mũi bóng loáng đầu dầu. Dầu ở mũi kết hợp với bụi bẩn sau một ngày dài tích tụ lại trên da sẽ là nguyên nhân đưa đến mụn đầu đen.

Tham khảo: sữa ong chúa costar 1610mg

 Bước ngăn chặn 

Giúp chúng ta chăm sóc da Dầu hiệu nghiệm

Trước hết để đề phòng được chiếc mũi bóng dầu, chúng ta nên lưu tâm trong việc ngăn chặn da. Rửa mặt quá sạch hoặc rửa qua loa đều là nguyên nhân dẫn tới việc da đổ dầu. Ví dụ, nếu con người rửa mặt quá sạch, da sẽ mất lớp dầu tự nhiên khiến các nhà máy sản sinh dầu dưới da phải tăng thêm hoạt động để bổ sung thêm chất bổ lại phần dầu bị khuyết thiếu. Điều này dẫn tới da bị dầu hơn. Và nếu con người rửa mặt không sạch, lớp dầu bẩn kết hợp cùng bụi cũng sẽ khiến khuôn mặt con người trở thành cơn ác mộng.

Tuy nhiên, tin vui cho quý bà đó là vùng da mũi khá dầy nên con người có thể thường xuyên dùng những giải pháp trị liệu thô bạo hơn so với một vài vùng da khác trên khuôn mặt.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly costar

Hãy lưu ý, phải luôn rửa mặt ngay sau khi về nhà. Sự thông thoáng luôn thiết yếu và là điều kiện thiết yếu nhất để đề phòng mũi bóng dầu. Khi rửa mặt nên chọn loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, không chứa dầu để làm mờ. Sau thời điểm rửa, phụ nữ dùng khăn thấm nước nóng ấm đắp lên mũi để làm lỗ chân lông nở ra. Có thể dùng dụng cụ nặn mụn để lấy sạch mụn nhỏ dưới ra. Sau đó dùng nước ấm rửa lại, hạ dần nhiệt độ nước rồi cuối cùng là rửa lại bằng nước mát.

Mỗi tuần hai lần, chúng mình cũng nên nhớ tẩy da chết cho riêng vùng mũi và toàn mặt. Cách làm này sẽ ngăn chặn hiện tượng mụn ẩn và mụn li ti do lỗ chân lông bị chất bẩn bít kín.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

 Chăm sóc khu vực mũi 

Hãy tạm xa rời những loại kem dưỡng chứa chất hóa học và kem dưỡng chứa quá nhiều dầu.

Trên thực tế chị em vẫn có mẹo hay dùng dầu thiên nhiên để dưỡng da nhưng chỉ nên lưu lại trên da tối đa là 20 phút rồi phải dùng sữa rửa mặt để làm sạch ngay. Việc bồi bổ “dầu sạch” đối với da khá có ích vì nó sẽ khiến da đủ lượng dầu cần thiết và không phảichế tạo thêm dầu.

Các loại hoa trái thiên nhiên có chứa acid nhẹ cũng sẽ giúp giảm dầu trên da. Chẳng hạn như con người có mẹo hay dùng chanh. Nước chanh pha loãng rất có ích cho mũi bóng dầu.

Quý bà pha loãng chanh với nước theo tỉ lệ 1:10. Cho nước này vào tủ lạnh để đông thành đá. Sau khi rửa mặt sạch theo cách trên, dùng loại đá này mát xa mũi hoặc đắp lên mũi tới khi đá tan và để như thế qua đêm. Quý cô cứ tiến hành cách này mỗi ngày một lần nếu tình trạng mũi bóng dầu quá nặng. Với các trường hợp nhẹ hơn thì một tuần 3 lần hoặc ít khía cạnh khác. Sau từ nửa tháng đến một tháng kiên trì thì quý bà sẽ thấy ngay kết quả.

Giấm (dấm) táo cũng giúp giảm bi kịch đổ dầu ở khu vực mũi. Bạn thấm đẫm nước sạch vào một miếng bông cotton. Sau đó nhỏ vài giọt giấm (dấm) táo vào rồi đắp lên khu vực chữ T khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước.

  Quảng cáo  

Thời điểm hiện nay thương hiệu thuốc dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem phương pháp hiệu nghiệm nhất để nuôi dưỡng mi đối với con người. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  serum duong mi revitalash

Nguồn: thuốc uống trắng da an toàn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét