This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Ở nhiều loài động vật có vú, trứng ở con cái chỉ rụng khi có sự kích thích chuyện phòng the từ con đực. Lúc này, con cái trông sẽ rất bóng bẩy, “hấp dẫn”. Nhưng ở người, cơ chế này đã mất đi do âm vật di chuyển từ bên trong ống âm đạo ra phía ngoài.

Cùng với sự tiến hoá đó, quá trình rụng trứng ở chúng ta trở nên tự phát và không còn cần đến quan hệ chuyện phòng the, trứng vẫn tự rụng.

Đọc thêm: mua thuoc nang nguc

Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là vì sao bạn gái hiện nay không còn cần đến cơ chế kích thích rụng trứng như thời tổ tiên mình nữa?

Các nhà khoa học của Viện Sinh học Yale (Hoa Kỳ) đã rất lúng túng bởi họ không tìm thấy mối liên quan nào giữa khoái cảm vớichế tạo. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu hành vi giao phối ở động vật có vú, họ đã phát hiện ra rằng sự tăng cao của những hoc môn khi đạt cực khoái chính là tín hiệu quan trọng kích thích việc rụng trứng.

Đọc thêm: thuoc nhau cuu cua uc

Với kết quả này, các nhà nghiên cứu kỹ tin rằng đặc tính hiện được gọi là cực khoái, chính là 1 chức năng giúp kích thích rụng trứng đã từng tồn tại trong quá khứ cách đây 75 triệu năm của loài người.

Tham khảo thêm: cầu nâng ô tô

Về trách nhiệm ngày nay của cực khoái, các nhà nghiên cứu không loại trừ chức năng giúp làm tăng sự hoà hợp. Tuy nhiên, nhiệm vụ này hiện vẫn đang gây nhiều tranh cãi.

Đây là nghiên cứu kỹ thứ nhất chỉ ra nguyên do của cực khoái. Còn các tìm hiểu trước đó chỉ tập trung vào các bằng chứng sinh học trên người và sự lột xác những đặc điểm trên body.

Nhân Hà

Theo Independent

Tag :trách nhiệmsản sinh, Động vật có vú, kích thích chuyện phòng the, Quan hệ chuyện vợ chồng

Nguồn: bộ kem chống nám transino

0 nhận xét:

Đăng nhận xét